Mặc phản đối, các cặp đôi chồng xấu – vợ xinh vẫn kết hôn: Con sinh ra tuyệt đẹp!

Ai ai cũng phải ngỡ ngàng vì nhan sắc đáng yêu của những đứa trẻ.

Vào tháng 7/2014, đám cưới của cặp đôi Trần Lâm và Thu Hiền được đăng tải trên khắp diễn đàn mạng và trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.

Điều khiến mọi người chú ý chính là vẻ bề ngoài của chú rể. Sau tai nạn ngoài ý muốn vì sự cố bom mìn vào năm 2001, chàng trai Trần Lâm (SN 1991) bị thương tật vĩnh viễn do bỏng 90% gương mặt. Còn cô dâu Thu Hiền (SN 1994) lại là một cô gái xinh đẹp, thông minh và được nhiều người yêu mến.

Yêu nhau hơn 5 năm, cặp đôi cùng vượt qua bao sóng gió. Đầu năm 2014, được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè thân thiết, hai người quyết định tiến tới hôn nhân.

Năm 2016, Thu Hiền theo chồng sang định cư tại Canada. Tại đây, cặp đôi hạnh phúc đón chào con trai đầu lòng, đặt tên là Jayden Nguyễn.

Cặp vợ chồng “đũa lệch” hạnh phúc đón con trai đầu lòng vô cùng đáng yêu.

Con trai Lâm và Hiền ngày một kháu khỉnh, được thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Bà mẹ trẻ sinh năm 1994 thường xuyên khoe ảnh con trai trên trang cá nhân.

Hiện tại, Thu Hiền đang làm việc tại một tiệm nail còn Trần Lâm cũng đi làm thuê. Dù cuộc sống tại Canada không dư dả như nhiều người đồn đại nhưng gia đình Trần Lâm – Thu Hiền vẫn vô cùng hạnh phúc.

Chẳng quan tâm đến những khiếm khuyết về ngoại hình của đối phương, cặp vợ chồng trẻ hiện vẫn có cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau vun vén cho gia đình nhỏ.

Scroll to Top